Mai Phương nói gì sau khi ‘trắng tay’ Miss World 2024?

Sau hơn 3 tuần chinh chiến ở Ấn Độ, Mai Phương đã hoàn thành sứ mệnh và trở về Việt Nam.

Sáng 11/3, Hoa hậu Mai Phương chính thức đáp cánh trở về Việt Nam sau hành trình dự thi 2023. Mẹ cô và một số hoa, á hậu đình đám đã chờ đợi chào mừng người đẹp từ sớm.

Trải qua hành trình dài “mang chuông đi đánh xứ người”, đại diện Việt Nam xuất hiện rạng rỡ, cô nở nụ cười tươi ngay khi xuất hiện. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra Mai Phương trông gầy gò hơn sau 3 tuần làm việc hết năng suất.

Mai Phương nói gì sau khi 'trắng tay' Miss World 2024?

Chia sẻ về hành trình hơn 20 ngày và thành tích “khiêm tốn” tại Miss World, Mai Phương bày tỏ: “Khi Mai Phương tham gia cuộc thi năm nay, tất cả mọi người đã cùng nhau đoàn kết và ủng hộ rất nhiều. Tại đây, các bạn quốc tế rất muốn đến Việt Nam, không chỉ vì Việt Nam mình là một đất nước thân thiện mà còn vì nhiều điểm thú vị khác, từ ẩm thực, địa danh, hay những danh lam thắng, kể cả những văn hoá đặc trưng,… Tôi cùng các bạn đã có được những cái trải nghiệm rất là mới mẻ ở Miss World và vẫn sẽ giữ liên lạc thường xuyên để chúng tôi có thể giữ vững và lâu bền những kỷ niệm đẹp này.

Tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều sau khi tham gia Miss World lần thứ 71. Cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã theo dõi và ủng hộ cho tôi trong suốt hành trình vừa qua. Top 40 và Chiến thắng Multimedia là một sự tự hào vô cùng lớn, tôi rất biết ơn vì điều đó”.

Nhìn lại thành tích của Hoa hậu Mai Phương tại Miss World 2023, cô đạt được thành tích Top 40 chung cuộc cùng giải thưởng phụ Multimedia, Top 25 Head to Head. Đây được xem là kết quả vừa vặn đối với nàng hậu vì dàn thí sinh ở cuộc thi năm nay cực kỳ chất lượng và tiềm năng.

Mai Phương nói gì sau khi 'trắng tay' Miss World 2024? - 1
Mai Phương nói gì sau khi 'trắng tay' Miss World 2024? - 2

 

Mai Phương nói gì sau khi 'trắng tay' Miss World 2024? - 3
Mai Phương nói gì sau khi 'trắng tay' Miss World 2024? - 4

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *