Maroon 5 bùng nổ trên sân khấu Việt Nam, Adam Levine cởi áo khoe body khiến fan hét khản cổ

Adam Levine cùng đã có đêm diễn đáng nhớ cùng khán giả tại Việt Nam.

Tối 16/12, Maroon 5 chính thức trên sân khấu âm nhạc tại , Việt Nam. Đây là sự kiện nhận được nhiều sự chú ý bởi Maroon 5 là một nhóm nhạc nam nổi tiếng trên khắp thế giới với loạt ca khúc tỷ view.

Trên sân khấu Việt Nam, Maroon 5 đã mang đến loạt hit đình đám của mình như: Payphone, Sugar, Stereo, One More Night,… Bên cạnh màn chơi nhạc thần sầu của các thành viên, thì giọng hát chính là Adam Levine đã khiến fan đã mắt đã tai với vẻ điển trai bất chấp cùng chất giọng đầy sự quyến rũ và nội lực.

Maroon 5 bùng nổ trên sân khấu Việt Nam, Adam Levine cởi áo khoe body khiến fan hét khản cổ

Không chỉ vậy, Adam Levine còn khiến khán giả có mặt la hét đến khản cổ khi có màn cởi áo khoe body “hết sẩy” trên sân khấu. Từng góp mặt trong danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới, thế nên khoảnh khắc này của Adam Levine quả thật khiến fan chỉ biết “suy tim” vì quá đã mắt.

Maroon 5 hiếm hoi là nhóm nhạc nam được đông đảo khán giả Việt Nam yêu thích giữa làn sóng mạnh mẽ từ Kpop. Thế nên khi thông tin nhóm nhạc này đến Việt Nam biểu diễn, nhiều người đã kỳ vọng sẽ được trực tiếp thưởng thức những tiết mục đỉnh cao của ban nhạc này.

Maroon 5 bùng nổ trên sân khấu Việt Nam, Adam Levine cởi áo khoe body khiến fan hét khản cổ - 1
Nhắc đến Maroon 5, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một nhóm nhạc với âm nhạc và phong cách trình diễn phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng lại vô cùng quyến rũ. Không đi theo trào lưu nhóm nhạc thần tượng như One Direction hay The Wanted, Maroon 5 thật sự là những người đàn ông với trái tim âm nhạc đầy sự kiêu hãnh và quyến rũ của phái mạnh.

Maroon 5 bùng nổ trên sân khấu Việt Nam, Adam Levine cởi áo khoe body khiến fan hét khản cổ - 2
Thời gian qua, việc Việt Nam liên tục đón nhận những nghệ sĩ đình đám thế giới thật sự là một tín hiệu tốt, cho thấy đất nước chúng ta đang là điểm đến tuyệt vời của những con người có sức ảnh hưởng toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *