Nguyễn Trần Trung Quân bị méo miệng, liệt dây thần kinh sau show diễn ở Hải Phòng

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ.

Mới đây trong group fan riêng của nam ca sĩ , đại diện ekip đã chia sẻ bài viết dài về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ sau đêm diễn tại Hải Phòng tối 25/2.

Theo đó, ê-kíp của giọng ca Tự Tâm cho biết, khi đang trình diễn, nam ca sĩ bất ngờ cảm thấy người buốt lạnh, mệt mỏi nên đã nhờ một ca sĩ khác lên hát thế để anh vào phòng chờ nghỉ. Sau đó, Trung Quân phát hiện bị méo miệng khi cười, anh đã thử cười đi cười lại nhưng tình trạng không cải thiện và điều này khiến bản thân nam ca sĩ và ekip đều sốc. Mặc dù rất lo lắng về tình trang sức khỏe nhưng Trung Quân vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và trình diễn kết show. Anh thậm chí còn xuống giao lưu cùng khán giả, chụp ảnh và ký tặng sau đó mới ra về. 

Ngoài ra, ekip cũng tiết lộ về phương án cho những show diễn sắp tới của Trung Quân.

Toàn văn bài thông báo như sau:

“Vào tối qua, sau khi có một đêm diễn vô cùng thành công tại Hải Phòng, anh Quân đã bị một cơn , ngoại biên số 7, hiện tại đang biến chứng bị méo miệng. Ngày khi tới phần hát của anh Quân, khi hát tới thứ 9-19 mọi thứ vẫn rất bình thường. Lúc này theo anh Quân chia sẻ lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa, anh cảm thấy mệt, người buốt lạnh nên Anh đã gọi Minh Su lên để hát thay 2-3 bài để có thời gian vào phòng chờ nghỉ. Lúc này chân hơi tê, nhưng nghĩ là do đi giày cao nên không vấn đề. Trong lúc ngồi để dặm lại make up, thấm mồ hôi, dặm lại son cho tươi tắn. Anh cười trong gương thì phần miệng đã bị méo, 2 bạn trợ lý Phượng – Dung đều khá bất ngờ và shock. Anh Quân vẫn cười đi cười lại và anh cũng bị tâm lý ngay lúc đó.

Ngay sau đó phải lên để hát nốt phần cuối, bằng trách nhiệm với khán giả, với nghề và tâm huyết của một nghệ sĩ, bạn thân mình hiểu là Anh đã rất cố. Anh vẫn lên hát nốt, vẫn cố bình tĩnh để xuống giao lưu từng khán giả, chụp hình, kí tặng sau đó mới đi về.

Ngay khi về, ekip đã đưa Anh đi tới bệnh viện Hải Phòng cấp cứu và được khuyên về ngay 108 Hà Nội. Sau khi cấp cứu tới 6h30 sáng, chụp CT não để loại trừ tai biến, kết quả chụp cho thấy không có dấu hiệu của tai biến mạch máu não (thật quá mừng), nhưng lại có dấu hiệu liệt thần kinh 7 và hiện đã kịp trong 72h đầu để chữa trị biến chứng.

Hôm qua ở những bài cuối, nếu các bạn tham gia show hoặc quay lại sẽ thấy anh Quân có lúc khá mất bình tĩnh dù rất cố để giữ vững phong độ giọng hát. Miệng Anh cũng đã lệch thấy rõ và giọng có bị méo hơn bình thường…

Nguyễn Trần Trung Quân bị méo miệng, liệt dây thần kinh sau show diễn ở Hải Phòng

Nguyễn Trần Trung Quân bị méo miệng, liệt dây thần kinh sau show diễn ở Hải Phòng - 1

Nguyễn Trần Trung Quân đang phải nhập viện điều trị.

Hiện tại Anh vẫn nói chuyện bình thường, ăn uống bình thường, nhân trung không lệch, nhưng cười thì miệng lệch méo rõ sang bên phải. Hiện các bác sĩ chuyên khoa đã điều trị tích cực kết hợp các phương pháp trị liệu tây y – đông y để ngăn chặn các biến chứng và thương tổn thần kinh cho Anh. Ngoài ra, việc mở hàm và hát cũng đang có biến chứng bị lệch nên tạm thời Anh sẽ phải điều trị chuyên sâu trong 1-2 tuần (tuỳ thuộc vào sự phục hồi của thần kinh, đặc biệt là tinh thần).

Suốt thời gian qua, Anh làm việc không nghỉ ngơi điều độ. Thường xuyên đi diễn tần xuất dày (không tính các show bán vé thì các show private cũng nhiều), ngoài ra do căng thẳng công việc dẫn tới ngủ rất ít, hầu hết thức khuya nên dẫn tới việc thể trạng cơ thể yếu, có dấu hiệu stress trong kết quả kiểm tra thần kinh…Thời tiết hôm qua lạnh, nên cũng là nguyên nhân chính khiến việc trúng gió, gây thương tổn thần kinh 7 nữa ạ

(…) Admin và ekip đang chờ thông tin cụ thể các kết quả, mong rằng 3/3 – 9/3 – 16/3 anh Quân đủ khoẻ để trình diễn tốt các show đã thông báo. Trong trường hợp chưa thể bình phục việc méo miệng, lệch miệng khi hát, cười… Ekip sẽ có thông báo tới các bạn, phần diễn 2 bạn học trò sẽ vẫn giữ nguyên nhưng phần anh Quân sẽ được thay thế bằng một giọng ca khác đảm bảo chất lượng show diễn, chất lượng nghệ thuật cho mọi người…”

Nguyễn Trần Trung Quân bị méo miệng, liệt dây thần kinh sau show diễn ở Hải Phòng - 2

Nguyễn Trần Trung Quân bị méo miệng, liệt dây thần kinh sau show diễn ở Hải Phòng - 3

Mẹ nam ca sĩ vào viện chăm sóc con trai.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *