Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì ‘vừa ăn xôi vừa diễn sexy’

Cảnh phim Việt có “tiểu tam” vừa ăn xôi, vừa quyến rũ đối phương khiến khán giả dở khóc dở cười.

Đề tài tiểu tam gần đây đang tiếp tục gây tranh cãi trên màn ảnh Việt. Không chỉ dày đặc và khiên cưỡng mà những tình tiết ngoại tình, phá hoại tình yêu còn được thể hiện gượng gạo, kỳ quặc, đơn cử như một cảnh phim sau đây.

Cụ thể, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự khó hiểu của mình trên MXH đối với một cảnh trong phim Chiếm Đoạt. Đóng chính trong phim, Miu Lê vào vai My – một cô gái xinh đẹp làm người trông trẻ cho đôi vợ chồng Sơn (Lãnh Thanh) – Hà (Phương Anh Đào). Ngay từ đầu phim, My đã cho thấy dự định phá hoại hạnh phúc của gia đình này, bằng cách quyến rũ Sơn yêu mình.

Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì 'vừa ăn xôi vừa diễn sexy'

Cảnh phim đang gây tranh cãi hiện tại của Chiếm Đoạt là khi My thẳng thừng quyến rũ Sơn dù có Hà gần đó, trong lúc cô đang… ăn xôi bắp. Hành động My vừa ăn xôi vừa “liếc mắc đưa tình”, vuốt ve nam chính khiến khán giả nổi da gà, dở khóc dở cười vì ngô nghê.

Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì 'vừa ăn xôi vừa diễn sexy' - 1

Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì 'vừa ăn xôi vừa diễn sexy' - 2

Nhân vật của Miu Lê vừa ăn xôi vừa quyến rũ đối phương

“Tới đoạn này tui cười ọc trà sữa luôn… Người ta hay chọn mấy món như kem, kẹo mút, xúc xích, bít tết đồ… xưa rồi. Phải quảng bá ẩm thực quê hương chứ. Người Việt Nam ăn sáng xôi bắp rắc đường mè vẫn ‘chếch chi’ được nha, vẫn giựt chồng người ta được…”, một fanpage nhận xét.

Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì 'vừa ăn xôi vừa diễn sexy' - 3

Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì 'vừa ăn xôi vừa diễn sexy' - 4

Khán giả chỉ trích cảnh phim

Đứng trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng về cảnh phim này, bất ngờ thay nam chính của Chiếm Đoạt – Lãnh Thanh đã xuất hiện và để lại bình luận. Sao nam nhận xét rằng “Tôi thấy… cũng sexy mà” như một cách đáp trả lại những ý kiến chê bai phân đoạn của Miu Lê. Song, bình luận này dường như không được ủng hộ, thậm chí có khán giả còn đùa rằng “do anh thấy sexy nên mới bị quyến rũ đó!”.

Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì 'vừa ăn xôi vừa diễn sexy' - 5

Lãnh Thanh bình luận

Sau khi được phát hành trực truyến trên Netflix, Chiếm Đoạt đã lập tức chiếm giữ vị trí số 1 tại Việt Nam, ở mảng phim điện ảnh. Trước đó khi chiếu rạp vào tháng 11/2023, Chiếm Đoạt đã không gây ấn tượng mạnh, bị chê bai có kịch bản cũ, đầy sạn. Phim thu về 22,8 tỷ đồng (theo Box Office Vietnam), được xem là thất bại dù sở hữu dàn cast nổi bật.

Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì 'vừa ăn xôi vừa diễn sexy' - 6

Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì 'vừa ăn xôi vừa diễn sexy' - 7

Phim đứng top 1 Netflix Việt Nam

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *