Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2023, đại diện Việt Nam trả lời ấp úng, đạt Á hậu 4

Tối 18/1, chung kết 2023 – Miss Global 2023 diễn ra tại Campuchia. Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy tham gia cuộc thi này.

Chung cuộc, người đẹp Puerto Rico – Ashley Melendez đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Các vị trí Á hậu 1 thuộc về người đẹp Samoa – Haylani Karuppu, Á hậu 2 thuộc về đại diện Thái Lan – Chonnikarn Supittayaporn, Á hậu 3 thuộc về người đẹp Philippines – Katrina Hung. Đại diện Việt Nam – Đoàn Thu Thủy giành ngôi Á hậu 4.

Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2023, đại diện Việt Nam trả lời ấp úng, đạt Á hậu 4
Ashley Melendez

Theo dõi đêm thi Chung kết diễn ra tại Campuchia, nhiều khán giả đánh giá khả năng tiếng Anh của Thu Thủy chưa thực sự tốt và tiếc nuối vì cho rằng cô hoàn toàn có thể nhờ phiên dịch để phần thi được tốt hơn. Thu Thủy khá lúng túng khi bước vào vòng thi ứng xử, không thể hiện trọn vẹn câu trả lời.

Sau các phần trình diễn áo tắm, trang phục dạ hội, Đoàn Thu Thủy được gọi tên vào top 5 và tiếp tục trải qua phần thi ứng xử. Thu Thủy nhận câu hỏi chia sẻ cảm nghĩ về câu nói nổi tiếng của bà Michelle Obama: “Failure is an important part of your growth and developing resilience. Don’t be afraid to fail” (Tạm dịch: Thất bại là một phần quan trọng trong quá trình trưởng thành và phát triển khả năng phục hồi của bạn. Đừng sợ thất bại).

Sau khi MC đọc câu hỏi, Đoàn Thu Thủy tỏ ra bối rối. Cô thổ lộ “Tôi không hiểu câu hỏi”. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn tiếp tục chia sẻ: “Tôi không tin nổi rằng mình đang đứng ở đây. Mẹ là người truyền cảm hứng và dạy tôi rằng không bao giờ được bỏ cuộc và hôm nay tôi đã cố gắng hết sức. Tôi tin vào bản thân mình, tôi tin rằng mình có thể trở nên tốt hơn. Tôi cho rằng, nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có những thứ mình muốn trong cuộc sống”.

Mặc dù không hiểu câu hỏi nhưng nhiều khán giả cho rằng câu trả lời của Đoàn Thu Thủy vẫn thể hiện được một phần thông điệp trong câu nói của bà Michelle Obama.

Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, quê ở Phú Thọ. Mỹ nhân cao 1m72, có số đo ba vòng 83-63-94 cm. Cô từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 và đang hoạt động truyền bá về vấn đề sức khỏe.

Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2023, đại diện Việt Nam trả lời ấp úng, đạt Á hậu 4 - 1

Đoàn Thu Thủy được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 4 Miss Global 2023

Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2023, đại diện Việt Nam trả lời ấp úng, đạt Á hậu 4 - 2

Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2023, đại diện Việt Nam trả lời ấp úng, đạt Á hậu 4 - 3

Puerto Rico đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2023, đại diện Việt Nam trả lời ấp úng, đạt Á hậu 4 - 4

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *