Taylor Swift có biểu hiện bất thường, fan kêu gọi hủy tour diễn

Các fan đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của .

Taylor Swift có 6 đêm diễn tại Singapore (gồm các ngày 2, 3, 4, 7, 8 và 9/3) thuộc khuôn khổ concert The Eras Tour. Mỗi đêm diễn, ‘công chúa nhạc đồng quê’ sẽ trình diễn 44 ca khúc trong khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ. 

Việc phải trình diễn liên tục với cường độ cao khiến Taylor Swift bị ảnh hưởng. Khán giả cảm nhận rõ cô đang vắt kiệt sức cho tour diễn lớn nhất lịch sử âm nhạc thế giới. 

Trong đêm diễn thứ 2 (ngày 3/3), Taylor Swift được ghi nhận liên tiếp đổ mồ hôi trên sân khấu, thậm chí có những sân khấu cô còn phải mặc áo choàng lông khiến độ nóng tăng lên nhiều lần.

Nhiều khán giả chia sẻ họ cảm thấy Taylor Swift ở đêm thứ 2 bị ốm, không trong tình trạng sức khỏe tốt nhất, thỉnh thoảng ho. Nhiều người có mặt trong đêm diễn cũng cho biết giọng hát của cô khi trình diễn các “surprise song” nghe có vẻ như bị cảm.

Taylor Swift có biểu hiện bất thường, fan kêu gọi hủy tour diễn

Sau khi kết thúc đêm diễn tối 3/3, một đoạn clip khán giả ghi lại ở ngay khu vực hậu trường cho thấy Taylor Swift mệt rã rời sau khi kết thúc 3 tiếng rưỡi trình diễn.

Đến đêm diễn thứ 3 (ngày 4/3), nhiều video ghi lại cảnh Taylor Swift ho liên tục trên sân khấu đã được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Qua video có thể thấy, Taylor Swift đã ho rất nhiều và hắng giọng khi cố gắng biểu diễn bài hát Delicate.

 Nhiều người bày tỏ sự lo lắng và cho rằng việc di chuyển liên tục giữa các quốc gia với khí hậu khác nhau để biểu diễn đã ảnh hưởng đến sức khỏe của ngôi sao người Mỹ. Thời tiết Singapore những ngày này nóng ẩm, mưa rào xen kẽ nắng nóng tạo bầu không khí ẩm ướt khó chịu, qua đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của Taylor Swift, đặc biệt là các bệnh liên quan đến hô hấp. Không ít người kêu gọi cô hủy chuyến lưu diễn để đảm bảo sức khỏe và đem đến những màn trình diễn trọn vẹn nhất.

Taylor Swift có biểu hiện bất thường, fan kêu gọi hủy tour diễn - 1

Hàng nghìn bình luận được để lại: “Bạn có thể nghe thấy tiếng hát của cô ấy khàn khàn. Cô ấy cũng có vẻ dè dặt hơn trong các động tác của mình. Dù sao chương trình vẫn phải tiếp tục”, “Cô ấy có vẻ không cảm thấy tốt nhất. Cô ấy cần nghỉ ngơi. Cô ấy nên hủy phần còn lại của buổi biểu diễn vì lý do sức khỏe”, “Cô ấy cần được nghỉ ngơi. Chuyến lưu diễn đang gây tổn hại cho sức khỏe của cô ấy”, “Tôi có thể tưởng tượng được cô ấy mệt mỏi như thế nào khi mỗi buổi biểu diễn trong chuyến lưu diễn đều phải đạt 100 điểm. Cô ấy thật tuyệt vời”, “Trông cô ấy có vẻ mệt mỏi quá. Mong cô ấy sớm được nghỉ ngơi!”, “Cô ấy thật cứng rắn. Tôi không biết làm thế nào cô ấy có thể diễn đi diễn lại những tiết mục này”…

Hiện tại, Taylor phải hoàn thành nốt 3 đêm diễn còn lại ở đảo quốc sư tử (7-9/3). Sau đó, Taylor có thời gian khá dài để dưỡng sức cho chặng dừng chân Pháp vào tháng 5. 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *