Thêm 1 chị đẹp làm lộ kết quả show Đạp Gió 2023

Chị đẹp này còn vô tư tiết lộ sẽ quay chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” sau khi chạy show ở Mỹ.

Mới đây đã đăng 1 bức ảnh kèm thông báo đang nghỉ dưỡng tại Nhật trước khi tiếp tục đến Mỹ lưu diễn. Lệ Quyên còn tiết lộ cô sang Mỹ diễn 5 show sau đó về Việt Nam tiếp tục quay ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’.

Cụ thể, Lệ Quyên khoe: “Qua Nhật Onsen xíu đỡ ghiền rồi qua Mỹ hát liền 5 show 22, 23, 24, 25, 26 xong lại về Việt Nam đạp gió rẽ sóng với chị em tiếp ạ”.

Thêm 1 chị đẹp làm lộ kết quả show Đạp Gió 2023

Từ chia sẻ của Lệ Quyên, khán giả đã biết được kết quả rằng nữ ca sĩ sẽ đi sâu vòng các vòng trong của chương trình Đạp gió 2023. 

 

Trong tập 3 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, các Chị Đẹp đã hoàn thành tiết mục solo, và những ai có số điểm cao nhất sẽ được lựa chọn làm đội trưởng cho vòng công diễn 1, cho dù họ có ứng cử vai trò đội trưởng hay không. Luật chơi này đã khiến nhiều Chị Đẹp có số điểm cao ngỡ ngàng khi trở thành đội trưởng bất đắc dĩ. 

Lệ Quyên trở thành trưởng nhóm của đội 7 thành viên gồm Diệp Lâm Anh, MLee, Thái Trinh, Hương Ly, Lưu Hương Giang, Phương Vy.

Thêm 1 chị đẹp làm lộ kết quả show Đạp Gió 2023 - 1

Ở vòng công diễn sắp tới, nhóm của Lệ Quyên sẽ trình diễn Mashup Gửi anh xa nhớ – Người ở ơi người ở đừng về

Hiện tại, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã phát đến tập 4. Tập 5 của chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 25/11 trên VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *