Vắng Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch – Dương Tử chiếm spotlight Đêm hội Weibo

Khán giả hào hứng với màn ‘chặt chém’ của song Dương.

‘Đêm hội Weibo’ là một trong những sự kiện giải trí cuối năm lớn nhất và được khán giả, nghệ sĩ xứ Trung mong đợi nhất bởi độ hoành tráng và hào nhoáng.

Mới đây, ban tổ chức Đêm hội Weibo hé lộ loạt sao tiếp theo sẽ tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 13/1 tới đây bằng loạt biểu tượng đại diện cho các nghệ sĩ. Cư dân mạng nhanh chóng đoán ra được một số nghệ sĩ là Dương Mịch, Dương Tử, Đường Yên, Lưu Thi Thi và Ngô Lỗi.

Vắng Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch – Dương Tử chiếm spotlight Đêm hội Weibo

Trước đó, có nguồn tin cho rằng dàn đỉnh lưu bao gồm Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử đều sẽ không tham gia Đêm hội Weibo.

Trước đó, vào tối 5/12, sự kiện thảm đỏ Đêm hội Weibo đã thu hút sự quan tâm của khán giả khi hàng loạt tên tuổi đình đám, những đỉnh lưu lượng, tiểu hoa, nam thần thi nhau tề tựu, càn quét thảm đỏ.

Dẫu vậy, phong cách phối đồ năm nay của nhiều sao Hoa ngữ lại không được đánh giá cao, thậm chí bị chê tơi tả vì sến súa. Dân tình còn cho rằng rất hiệu sự kiện giải trí nào mà các mỹ nhân hàng đầu Cbiz lại đồng loạt cùng nhau mặc xấu đến như vậy. Đêm hội Weibo đã nhận về những bình luận thể hiện sự thất vọng.

Vắng Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch – Dương Tử chiếm spotlight Đêm hội Weibo - 1

Trong Đêm hội Weibo ngày 13/1 tới, nhiều người tiếc nuối khi Địch Lệ Nhiệt Ba không xuất hiện. Tuy nhiên, khán giả cũng hào hứng chờ đợi màn ‘chặt chém’ của Dương Mịch và Dương Tử tại sự kiện.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *