Cảnh phim Việt nhận bão ‘gạch đá’ vì 1 lời thoại, tỏ ra đáng yêu nhưng netizen chỉ thấy ‘gạ gẫm phản cảm’?

Khán giả không mấy hài lòng về kịch bản của bộ phim này, nhất là một lời thoại ở tập phim gần nhất.

Hai tựa Việt hot nhất thời điểm hiện tại có lẽ chính là Yêu Trước Ngày Cưới và Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Thế nhưng trong khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận cơn mưa lời khen thì Yêu Trước Ngày Cưới lại liên tục gây ra tranh cãi trái chiều vì kịch bản khó hiểu. Phim xoay quanh mối quan hệ mập mờ giữa hai người trẻ đều đã có bến đỗ cho riêng mình. Họ tình cờ quen biết, trong khi Huy Hoàng () cố tình tán tỉnh, thậm chí là gạ gẫm thì Nhật Phương (Minh Trang) lại né tránh.

Cảnh phim Việt nhận bão 'gạch đá' vì 1 lời thoại, tỏ ra đáng yêu nhưng netizen chỉ thấy 'gạ gẫm phản cảm'?

Sau 2 tuần phim lên sóng, khán giả vừa hào hứng với câu chuyện lại vừa khó chịu trước thái độ ngày càng vồ vập của Huy Hoàng trước cô gái khác không phải bạn gái 10 năm của mình. Đặc biệt, anh ta còn thường xuyên đánh vào vấn đề kinh tế khi biết Nhật Phương là một người sống tiết kiệm vì kế hoạch của bạn trai mình. Mối quan hệ giữa hai người càng rắc rối khi căn chung cư mà Phương muốn mua để kết hôn lại chính là nhà của Huy Hoàng. Vị tổng tài này càng có cớ để tiếp cận cô gái đang khiến anh hứng thú, mặc cho Nhật Phương cố gắng né tránh.

Cảnh phim Việt nhận bão 'gạch đá' vì 1 lời thoại, tỏ ra đáng yêu nhưng netizen chỉ thấy 'gạ gẫm phản cảm'? - 1

Cũng vì chuyện tiền bạc, nhà cửa mà ở những diễn biến mới nhất, Huy Hoàng đã gặp mặt mà trực tiếp “gạ gẫm” Nhật Phương. Khi Phương tuyên bố dõng dạc rằng dù có cho 100 triệu, cô cũng không muốn quen biết loại người như Huy Hoàng, Huy Hoàng lập tức đưa ra con số 1 tỷ: “Một tỷ thì sao? Tôi sẽ giảm cho cô một tỷ tiền nhà với một điều kiện, cô phải qua đêm với tôi”.

Cảnh phim Việt nhận bão 'gạch đá' vì 1 lời thoại, tỏ ra đáng yêu nhưng netizen chỉ thấy 'gạ gẫm phản cảm'? - 2

Nhật Phương tính mua nhà, ai ngờ chủ nhà lại là Huy Hoàng

Dù phân cảnh và lời thoại này được dàn dựng để trông có vẻ hài hước, đáng yêu nhưng nó vẫn lập tức gây ra tranh cãi bùng nổ. Chưa bàn cãi đến việc cả hai đã có người yêu, khán giả đã thấy rằng lời thoại này có phần rất thô và… phản cảm. Đặt vào ngữ cảnh phim, hoàn cảnh của nhân vật thì câu chuyện càng trở nên sai trái.

Cảnh phim Việt nhận bão 'gạch đá' vì 1 lời thoại, tỏ ra đáng yêu nhưng netizen chỉ thấy 'gạ gẫm phản cảm'? - 3

Bình luận của khán giả

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *