Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Lâm đau lòng chứng kiến bác sĩ Tuấn hôn Dương?

Dương đã thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ trên mức tình bạn với bác sĩ Tuấn.

Mở đầu preview , Nguyệt khó chịu khi Giang liên tục gửi hoa quả đến cho cô. Qua điện thoại, Nguyệt nói với Giang rằng cô đã khoẻ hơn và không trách cứ gì cả nên Giang không cần suốt ngày gửi hoa quả như vậy.

Giang bảo đó chỉ làm chút tấm lòng để mình bớt áy náy. Nguyệt bảo điều cô cần là Giang hãy quan tâm đến con gái Lan Nhi, xem cô bé học hành thế nào, vui buồn ra sao. Nguyệt nói hôm nay Lan Nhi lại đi học muộn, chưa hết giờ thì trốn tiết. Vì vậy, Nguyệt xin Giang hãy hỏi han Lan Nhi để biết bé đi đâu và làm gì. Nguyệt chỉ cần Giang phối hợp như vậy, không cần quà cáp.

Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Lâm đau lòng chứng kiến bác sĩ Tuấn hôn Dương?

Sau đó Tùng gọi điện đến, Nguyệt bực bội bảo hôm nay mẹ sẽ đón Cam, tại sao Tùng gọi nhiều như vậy. Tùng bảo Nguyệt đừng chạy xe, hãy bắt taxi đến khoa nhi vì Cam có chuyện. Nghe vậy, Nguyệt vô cùng hốt hoảng.

Trong khi đó mối quan hệ của bác sĩ Tuấn và Dương ngày càng có tiến triển tốt. Cả hai đi dạo và trò chuyện vui vẻ. Nhân cơ hội này, Tuấn muốn cả hai sẽ chính thức trở thành người yêu. Anh muốn trao nụ hôn cho Dương và cô cũng nhắm mắt chờ đợi, sẵn sàng đón nhận tình cảm của Tuấn.

Ở đoạn trailer phim, cảnh Tuấn hôn Dương đã bị Lâm nhìn thấy và anh chàng vô cùng đau lòng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Lâm đau lòng chứng kiến bác sĩ Tuấn hôn Dương? - 1

Trong một diễn biến, Giang cử Như Ý xuống công trường giám sát Lâm vì sợ anh lại đuổi cấp dưới. Cả hai nói về Quân – người đang bị đồn là con trai của Đại. Lâm bảo không cần biết mối quan hệ của họ thế nào nhưng Quân rất được, học hành đàng hoàng, làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Lâm cho rằng làm gì có ai lại kề vai sát cánh với người đối đầu bố mình.

Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Lâm đau lòng chứng kiến bác sĩ Tuấn hôn Dương? - 2

Cuối preview, mẹ Lâm sốt ruột bảo sẽ mai mối cho Lâm vì anh suốt ngày lo công việc, thui thủi một mình. Mẹ Lâm bảo nếu không quên được Dương thì mặt dày tán lại, còn nếu không thì sốc lại tinh thần, giao lưu, tìm kiếm mối quan hệ mới chứ đừng ẩm ương như hiện tại khiến bố mẹ sốt ruột.

Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Lâm đau lòng chứng kiến bác sĩ Tuấn hôn Dương? - 3

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *