Học vấn 2 MC phiên dịch trực tiếp Chung kết Miss World 2024: Một là Á hậu ‘đỉnh lưu’, người còn lại thế nào?

Nhiều người không khỏi tò mò về khả năng ngoại ngữ của hai MC này.

Đêm – Hoa hậu Thế giới 2024 sẽ được tiếp sóng trực tiếp vào 21h hôm nay (ngày 9/3) theo giờ Việt Nam. Hoa hậu Mai Phương – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024, cũng đang nỗ lực hết sức mình để thể hiện tốt nhất trong đêm chung kết.

Ở một diễn biến khác, Việt Nam chúng ta cũng sở hữu thành công bản quyền tiếp sóng Đêm Chung kết Miss World 2024, chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV vào tối nay. Á hậu Phương Anh và MC Thiên Vũ là 2 MC phiên dịch trong buổi tiếp sóng Chung kết Miss World tại Việt Nam. Nhiều người không khỏi tò mò về khả năng ngoại ngữ của hai MC này.

Á hậu Phương Anh

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh được mọi người nhận xét là một trong những nàng Hậu có học vấn đỉnh nhất nhì hiện nay. Cô từng là thủ khoa đầu vào khối song ngữ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM với số điểm 49/50. Trước đó, cô là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, trong đó có 11 năm đạt điểm trung bình trên 9,0. Ngoài ra, Á hậu Phương Anh còn từng đoạt giải Ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp 2016 và rất nhiều thành tích khác liên quan đến ngoại ngữ như DELF C1.

Với thành tích mà bản thân đạt được, Á hậu Phương Anh từng được tuyển thẳng vào 2 trường là Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách khoa TP.HCM. Dẫu vậy, cô quyết định theo học trường Đại học RMIT và nhận học bổng toàn phần 4 năm tại đây. 

Học vấn 2 MC phiên dịch trực tiếp Chung kết Miss World 2024: Một là Á hậu 'đỉnh lưu', người còn lại thế nào?
Phương Anh được mọi người nhận xét là một trong những nàng Hậu có học vấn “đỉnh lưu” nhất nhì hiện nay

Vào tháng 3/2021, Phương Anh tốt nghiệp với thành tích là thủ khoa đầu ra ngành Hệ thống quản lý thông tin của với điểm tốt nghiệp là 3.5/4 điểm. Thành công nối tiếp thành công, không lâu sau đó, Á hậu Phương Anh tiếp tục nhận được học bổng Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu năm 2021, có giá trị 1 năm rưỡi của Đại học RMIT Việt Nam.

Không chỉ học giỏi tiếng Pháp, mà tiếng Anh của Á hậu Phương Anh cũng “đỉnh chóp” không kém. Theo đó, nàng Hậu từng đạt 8.0 IELTS. Chính vì điều đó, mọi người có thể an tâm phần nào về khả năng phiên dịch của Phương Anh tại buổi tiếp sóng Chung kết Miss World 2024 tại Việt Nam tối nay.

MC Thiên Vũ 

Thiên Vũ là một nam MC điển trai và đa tài. Anh hiện đang là BTV/ MC tại Đài truyền hình TP.HCM. MC Thiên Vũ nổi tiếng với chất giọng trầm ấm, lỗi dẫn dắt chương trình hài hước, vui nhộn và đặc biệt là cách xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp.

MC Thiên Vũ từng là học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa TP.HCM – một trong những ngôi trường có tiếng tại TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp THPT, anh thi đỗ vào trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Học vấn 2 MC phiên dịch trực tiếp Chung kết Miss World 2024: Một là Á hậu 'đỉnh lưu', người còn lại thế nào? - 1

Thiên Vũ là một nam MC điển trai và đa tài

Cho những ai chưa biết, trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, còn được gọi là Đại học UEH, là một trường đại học công lập đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, nằm trong nhóm đại học trọng điểm quốc gia. Đây là trường đại học đầu ngành về đào tạo kinh tế, kinh doanh và quản lý ở miền Nam Việt Nam; là một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam và cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế, quản lý cho chính phủ và các doanh nghiệp lớn. 

MC Thiên Vũ hiện là lựa chọn của nhiều chương trình, sự kiện lớn như Miss Grand Vietnam… Anh được kỳ vọng sẽ mang lại tích cực cho khán giả trong buổi tiếp sóng Chung kết Miss World 2024 diễn ra vào tối nay.

Tổng hợp

Theo Đông (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *