Khán giả phản ứng khi Thanh Hương thua Khả Ngân, Lan Phương

Thanh Hương không có tên trong danh sách đề cử Top 3 Diễn viên nữ ấn tượng giải thưởng Ấn tượng VTV – VTV Awards 2023.

Theo kết quả vòng bình chọn một, Top 3 Diễn viên nữ ấn tượng giải thưởng Ấn tượng VTV – VTV Awards 2023 gồm Kiều Anh, . Đáng chú ý, cả ba đều đảm nhận vai chính trong phim Gia đình mình vui bất thình lình.

Trong khi đó, vai Luyến “lươn” của Thanh Hương phim Cuộc đời vẫn đẹp sao trượt đề cử. Kết quả này ít nhiều gây phản ứng. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Thanh Hương không có tên trong danh sách Diễn viên nữ ấn tượng.

Khán giả phản ứng khi Thanh Hương thua Khả Ngân, Lan Phương
Thanh Hương trong Cuộc đời vẫn đẹp sao.

“Tiếc cho Thanh Hương vai Luyến không lọt vào top 3”, “Ôi tiếc quá nhỉ, Luyến đóng đỉnh vậy mà, chân chất đời thường”, “Diễn viên nữ ấn tượng mà không thấy ấn tượng gì với ba diễn viên đó, vai Luyến ‘lươn’ thì hợp lý hơn”, “Không có Luyến ‘lươn’, không có Biệt dược đen, không hiểu bình chọn kiểu gì”, “Thanh Hương không có tên trong danh sách đề cử, quá tiếc”, “Bình chọn theo fan nên phải chấp nhận, hạng mục nữ, tiếc cho Thanh Hương và Thu Quỳnh quá. Ba diễn viên nữ vào top mình thấy không thuyết phục lắm”, “Thiệt thòi cho những diễn viên thực lực mà ít fan”, “Bình chọn theo lượng fan là không công bằng. Tiếc cho Thanh Hương”… là một số ý kiến của khán giả.

Trong năm qua, vai Luyến “lươn” giúp Thanh Hương ghi dấn ấn đặc biệt với khán giả truyền hình. Cô không ngại xấu, không ngại khổ để hóa thân vào nhân vật có số phận bi đát ở xóm trọ nghèo.

Để có tạo hình phù hợp, Thanh Hương giảm 5 kg, thậm chí khiến ê-kíp lo lắng vì quá gầy. Theo nữ diễn viên, các cảnh quay đều phải phải diễn thật, khuân vác những thùng hàng thật chứ không phải đạo cụ.

“Những dạng phim như thế này nếu không làm thật, không bầm dập thật, không căng thẳng thật, không áp lực thật rất khó thành công. Thế nên khi quay tôi không thấy mệt, nếu có thì cảm giác ấy cũng qua rất nhanh”, Thanh Hương chia sẻ.

Khán giả phản ứng khi Thanh Hương thua Khả Ngân, Lan Phương - 1
Chia sẻ với Tiền Phong, cho biết cô biết ơn khán giả và xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Nữ diễn viên vui vì được yêu thương và ghi nhận.

“Tôi xác định hành trình này là mãi mãi, một hành trình dài bất tận nên trên con đường đó, nếu may mắn được giải thì quá hạnh phúc. Ngược lại, nếu không được tôi cũng không quá buồn vì đôi khi ‘học tài thi phận’. Tôi đã xác định mục tiêu rõ ràng cho hành trình này. Tôi tâm niệm ‘Gái có công, chồng không phụ’. Giải thưởng lớn nhất của một nghệ sĩ chính là tình yêu của khán giả, là những vai diễn được ghi nhận”, Thanh Hương nói.

Bên cạnh đó, diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao gửi lời chúc mừng tới bộ ba diễn viên Kiều Anh, Lan Phương và Khả Ngân. “Tôi xin gửi lời chúc may mắn đến 3 chị em của Gia đình mình vui bất thình lình. Ngoài ra, tôi chúc mừng nghệ sĩ Hoàng Hải với đề cử Diễn viên nam ấn tượng. Tôi vui vì Cuộc đời vẫn đẹp sao vào danh sách đề cử Top 3 Phim truyền hình ấn tượng”, Thanh Hương chia sẻ.

Diễn viên Thanh Hương sinh năm 1988, quê ở Hải Dương. Cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và về sau làm việc tại Đoàn kịch 2 thuộc Nhà hát kịch Hà Nội.

Năm 2006, nữ diễn viên tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương và đạt giải Á hậu 2. Từ sau cuộc thi, cô quyết định phát triển lâu dài trong lĩnh vực nghệ thuật.

Thanh Hương từng góp mặt trong một số bộ phim như: Người phán xử, Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng, Sinh tử, Những ngày không quên, Mùa hoa tìm lại…

Theo Đỗ Quyên – Gia Linh (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *