Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp

Những cái tên được đánh giá cao như Yến Trang, Quỳnh Nga đều phải ra về sau hai đêm công diễn show “ đáp gió rẽ sóng” khiến nhiều khán giả bất mãn. Nhiều người chỉ ra ban cố vấn thiếu công tâm, dành sự ưu ái lộ liễu cho .

Kể từ khi công chiếu, liên tục gây tranh cãi vì cách bình chọn, loại trừ thí sinh. Trong tập 7, đêm công diễn 2, khán giả chia tay với Quỳnh Nga, Thái Trinh, Phạm Lịch và Hà Kino.

Tiếp tục tranh cãi sau công diễn 2, khán giả yêu cầu đổi tên chương trình

Sân khấu Chị ngã em nâng do Ninh Dương Lan Ngọc, Quỳnh Nga, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Uyên Linh phối hợp nhận nhiều tán dương của khán giả, song nhóm chỉ xếp hạng ba với 297 phiếu từ khán giả trường quay. Các thành viên đều hoàn thành tốt phân đoạn của mình, từ hát, nhảy, trình diễn. Dù thế Quỳnh Nga vẫn là người phải ra về trong ngậm ngùi.

“Nhiều nhóm trong tập này như tiết mục Chị ngả em nâng, Tình bạn diệu kỳ dàn dựng công phu, tâm huyết, vũ đạo đốt cháy sân khấu nhưng điểm số lép vế so với Phi hành gia cô đơn, vốn không có gì xuất sắc hơn”, “Khán giả bùng nổ khi xem Chị ngả em nâng nhưng tại sao số bình chọn lại thấp như vậy. Hơn thế số bình chọn của Lan Ngọc không thể thua kém Mlee, Lệ Quyên hay Thu Phương”… khán giả tranh luận sau màn công diễn 2.

Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp

Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp - 1

Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp - 2

Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp - 3

Màn trình diễn của đội Lệ Quyên, Mlee, Thu Phương nhận nhiều tương tác “phẫn nộ” trên fanpage chương trình.

Màn trình diễn Phi hành gia cô đơn gồm có trưởng nhóm Mlee, Lệ Quyên, Thu Phương, họ xếp hạng hai với 311 phiếu bầu. Nhiều người xem đánh giá sân khấu nhóm Mlee không cuốn hút hay tạo sự bùng nổ bằng các nhóm khác nhưng kết quả lại hoàn toàn ngược lại. Một số khán giả chỉ ra so với Thu Phương và Mlee, Lệ Quyên khá yếu trong các động tác vũ đạo nhưng cuối cùng vẫn an toàn vào vòng trong.

Lớn rồi còn khóc nhè của nhóm Diệu Nhi nhận điểm thấp nhất với 203 phiếu khiến khán giả thắc mắc, bởi các thành viên đều có phần trình diễn tốt.

“Đổi tên show thành Lệ Quyên đạp gió rẽ sóng. Bài trình diễn chán nhất trong tất cả đội mà giành 300 điểm bình chọn, tiến thẳng vào công diễn 3. Nói về bứt phá là đội ‘Hen Niê. Tội nhất đội Diệu Nhi, không tệ tới mức chỉ 200 bình chọn”, “Đúng là chương trình Lệ Quyên đạp gió rẽ sóng, được ưu ái rõ nhất, kể cả so với các chị đại khác. Bài Ai cũng có ngày xưa xứng đáng, nhưng bài Phi hành gia cô đơn thì không. Đội Lan Ngọc và ‘Hen Niê xứng đáng hơn nhiều”, “Khán giả trường quay là fan Lệ Quyên sao. Ví dụ Lan Ngọc, Diệu Nhi nhận phiếu bầu chọn cũng không bất ngờ. Đằng này khán giả toàn trẻ tại trường quay mà đội Lệ Quyên vẫn nhiều bình chọn nhất”, “Cuộc thi Lệ Quyên và những chị đẹp. Không bứt phá cũng chiến thắng. Còn trong khi đội Trang Pháp xuất sắc lại thua. Đội Diệu Nhi cũng ổn nhưng nhận 203 phiếu. Thật sự không hiểu nổi” – khán giả bức xúc sau khi chương trình công bố kết quả công diễn 2.

Những lần khán giả chỉ trích Lệ Quyên được chương trình ưu ái

Ngay từ tập mở màn, Lệ Quyên bị khán giả nhận định được chương trình ưu ái lộ liễu so với các nghệ sĩ khác. Ngôi sao sinh năm 1981 là người xuất hiện cuối cùng với Mỹ Linh, Hồng Nhung. Một số khán giả thắc mắc tại sao đặt Lệ Quyên ngang hàng với hai diva, trong khi giọng ca kỳ cựu vào nghề được 37 năm như Thu Phương lại vào phòng chờ từ rất sớm, không có màn xuất hiện đặc biệt.

Ở poster tập một, Lệ Quyên ngồi ở vị trí trung tâm, cùng ca sĩ Đoan Trang, Hồng Nhung, trong khi Mỹ Linh xếp hàng hai. Đây cũng là điều khiến người xem lấn cấn.

Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp - 4

Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp - 5

Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp - 6

Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp - 7

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bị chỉ trích quá ưu ái Lệ Quyên.

Sân khấu đầu của Lệ Quyên trong show, cô thể hiện dòng nhạc sở trường, khoe chất giọng nội lực và giành điểm số cao nhất 88. Kết quả này lập tức bị khán giả la ó bởi nhiều người nhận xét nữ ca sĩ 42 tuổi quá an toàn, thiếu sự đột phá trong khi sân khấu của các nghệ sĩ khác hội tủ đầy đủ yếu tố giải trí, từ hát, nhảy, dàn dựng sân khấu nhưng nhận về số điểm thấp hơn dự kiến.

Đêm công diễn một, tiết mục Người ơi người ở đừng về – Gửi anh xa nhớ, Lệ Quyên là trưởng nhóm. Đội của cô bằng điểm với đội Vũ trụ có anh do Đoan Trang làm trưởng nhóm, kết quả ban cố vấn xử thắng cho đội Lệ Quyên. Lý do được đưa ra là nhóm Lệ Quyên có sự hòa quyện giữa giọng hát, trình diễn, sự tương tác, đúng tiêu chí nhóm nữ hơn.

Vì kết quả này, Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi đội Đoan Trang phải ra về. Khán giả chỉ trích chương trình thiếu công tâm, loại không đúng người, đặc biệt là trường hợp của Yến Trang – người hội tụ đủ yếu tố để tiến sâu vào vòng trong.

Không chỉ vậy, sự hiện diện của Lâm Bảo Châu – bạn trai Lệ Quyên trong vai trò MC chương trình cũng khiến nữ ca sĩ thêm điều tiếng. Những tập đầu, cả hai gây chú ý với khoảnh khắc tình tứ, nam người mẫu 30 tuổi thể hiện sự ga lăng với bạn gái như rót nước tận nơi, dắt tay cô lên sân khấu, quan tâm tới từng cử chỉ nhỏ. Vì những tương tác này, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bị một bộ phận cư dân mạng cho là quá lố, bảy tỏ sự khó chịu.

Lệ Quyên nhận tương tác phẫn nộ, khán giả đòi đổi tên show Chị đẹp - 8

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu có nhiều cảnh thể hiện tình cảm trong tập đầu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Về vấn đề này, khi được fan bày tỏ sự thông cảm, Lệ Quyên cho hay cô không có thời gian quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài bản thân và những người yêu thương mình.

Hai đêm công diễn gần đây, Lệ Quyên thừa nhận bản thân gặp nhiều khó khăn vì vũ đạo khó: “Trong khi các em nghỉ ngơi và thư giãn, tôi dành toàn bộ khoảng thời gian đó tập luyện để cố gắng bắt kịp nhịp của các em”.

Theo Gia Lạc (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *