Phim của Kim Soo Hyun – Kim Ji Won mới lên sóng đã bị tẩy chay, vạ lây phốt chấn động của một người

Bộ phim mới của – Kim Ji Won chịu ảnh hưởng bởi một thành viên chủ chốt trong ekip.

Tối 9/3 vừa qua, Queen of Tears () của cặp đôi cực phẩm nhan sắc Kim Soo Hyun – Kim Ji Won đã lên sóng tập đầu tiên. Rating mở màn và phản ứng của khán giả đều tương đối khả quan. Đặc biệt diễn xuất của Kim Soo Hyun nhận được nhiều lời khen.

Vốn dĩ ngay từ khi chưa lên sóng, Queen of Tears đã được dự kiến là bom tấn của năm khi nó đánh dấu màn tái hợp của Kim Soo Hyun với biên kịch Vì Sao Đưa Anh Tới – . Chưa kể, Park Ji Eun còn là “mẹ đẻ” của loạt bom tấn lừng danh xứ Hàn, gần đây nhất là Hạ Cánh Nơi Anh. Phim cũng được đài tvN tích cực quảng bá ngay từ đầu, coi là một trong số dự án trọng điểm của nhà đài nửa đầu 2024, càng làm tăng độ kỳ vọng của khán giả.

Phim của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won mới lên sóng đã bị tẩy chay, vạ lây phốt chấn động của một người

Giữa lúc phim đang có một khởi đầu vô cùng thuận lợi thì mới đây, biên kịch Park Ji Eun lại bị nhắc lại loạt bê bối chấn động trong quá khứ, khiến cho Queen of Tears cũng vấp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ. Cụ thể, dù là một biên kịch lừng danh, đứng sau rất nhiều tác phẩm đình đám nhưng Park Ji Eun lại thường xuyên vướng phải bê bối đạo nhái kịch bản. Những bộ phim để đời như Hạ Cánh Nơi Anh, Vì Sao Đưa Anh Tới, Huyền Thoại Biển Xanh đều từng vướng phải một số lùm xùm đạo văn, ăn cắp ý tưởng.

Phim của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won mới lên sóng đã bị tẩy chay, vạ lây phốt chấn động của một người - 1

Biên kịch Park Ji Eun và Kim Soo Hyun

Chấn động nhất trong sự nghiệp làm nghề của Park Ji Eun là lần tác phẩm Hạ Cánh Nơi Anh của cô bị tố đạo nhái. Thời điểm đó, người nhận mình là nạn nhân của biên kịch Park đã đăng tải một lá thư dài, cho biết nhà văn đã phải điều trị tâm lý và có ý định tự tử vì bị đánh cắp ý tưởng. Đáng buồn hơi khi nhà văn này còn bị ekip Hạ Cánh Nơi Anh kiện ngược lại vì đăng tải bức tâm thư.

Phim của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won mới lên sóng đã bị tẩy chay, vạ lây phốt chấn động của một người - 2

Hạ Cánh Nơi Anh

Bài đăng nhắc lại bê bối này trên trang thequoo hiện đang nhận được lượng tương tác cực lớn từ khán giả. Cư dân mạng xứ Hàn đồng loạt tẩy chay biên kịch Park. Ngay cả Queen of Tears cũng bị nhắc tên. Nhiều người bày tỏ ý kiến rằng họ sẽ bỏ xem Queen of Tears hoặc theo dõi chỉ để xem Park Ji Eun có tiếp tục đạo nhái hay không.

Bình luận của khán giả:

– Tôi không biết Queen of Tears hấp dẫn hay không vì tôi chưa xem. Nhưng làm ơn, tôi hy vọng nó thất bại.

– Queen of Tears là của biên kịch đó à? Tôi sẽ không bao giờ xem nó.

– Tẩy chay Queen of Tears cũng như vị biên kịch này. Nếu Queen of Tears hot và rating cao, khán giả nói chung sẽ tiếp tục bị che mắt.

– Thật sự rất đáng sợ,

– Thật tiếc vì đã từng thích Hạ Cánh Nơi Anh.

– Tiếc cho những tác phẩm đỉnh cao nhưng tôi sẽ chọn cách không xem Queen of Tears. Không thể tiếp tay cho biên kịch nữa.

Phim của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won mới lên sóng đã bị tẩy chay, vạ lây phốt chấn động của một người - 3

 Theo Lệ An (Phụ Nữ Số) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *