Toàn bộ sao Việt và hầu hết sao Hàn rút lui, show Kpop ở Hà Nội chính thức bị hủy

Bom Entertainment – đơn vị tổ chức chức sự kiện ở Việt Nam đã chính thức đăng thông báo xin lỗi khán giả vì hủy show Kpop tại Mỹ Đình.

Chiều 22/12, Bom Entertainment – đơn vị tổ chức chức sự kiện ở Việt Nam – đăng thông báo xin lỗi khán giả: “Đến nay, công tác chuẩn bị cho chương trình đã gần hoàn thiện, nhưng ban tổ chức nhận thấy chưa thể đảm bảo và đáp ứng được hết các yêu cầu mà công ty đã báo cáo với Thành phố Hà Nội cũng như kế hoạch đã thông báo đến khán giả. Rất mong nhận được sự cảm thông của cơ quan chức năng, đối tác và khán giả”.

Đơn vị này cho biết hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự việc, sẽ thông báo cách thức hoàn tiền vé sau.

Trước đó vào trưa 22/12, thông qua trang mạng xã hội chính thức, Hanshin Entertainment – đơn vị tổ chức phía Hàn Quốc – bất ngờ đăng tải văn bản xác nhận sự kiện âm nhạc X-Mas Festival in Hanoi tại Hà Nội đã bị hủy bỏ do “phía BTC địa phương là Bom Entertainment không thực hiện đúng hợp đồng”.

Cụ thể, thông qua fanpage chính thức, Hanshin Entertainment cho biết: “Với lời xin lỗi sâu sắc nhất, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với rằng lễ hội âm nhạc K-Pop Festival Open Air #2 đã bị hủy bỏ vì hoàn cảnh không lường trước”.

Toàn bộ sao Việt và hầu hết sao Hàn rút lui, show Kpop ở Hà Nội chính thức bị hủy
Gần như toàn bộ nghệ sĩ trong hai đêm nhạc đều đã thông báo rút khỏi chương trình.

Phía BTC Hàn Quốc cho hay các nghệ sĩ tham gia kiên nhẫn và lặng lẽ chờ đợi đến phút cuối vì muốn giữ lời hứa với người hâm mộ, tuy nhiên Hanshin Entertainment và các công ty quản lý nghệ sĩ phải bất dĩ thảo luận cùng nhau vì BTC ở Việt Nam không tuân thủ hợp đồng.

Chỉ trong vòng 2 ngày trước khi đêm nhạc chính thức diễn ra, hầu hết các nghệ sĩ trong danh sách tham gia đã thông báo rút khỏi chương trình. Trong sáng 22/12, các nghệ sĩ Việt Nam như Chi Pu, Đức Phúc, nhóm nhạc Hàn Quốc TRI.BE, Super Junior D&E cùng Nichkhun, Jun.K (2PM) đã thông báo không tham gia đêm diễn ở Mỹ Đình.

Trước đó, MC Vĩnh Phú, nam ca sĩ Tăng Duy Tân, nhóm nhạc Infinite, Highlight, The Wind, Kim Jae Joong, ca sĩ Tóc Tiên rút khỏi đêm nhạc do “ban tổ chức không thực hiện đúng hợp đồng”.

Theo kế hoạch ban đầu, đêm nhạc X-Mas Festival in Hanoi dự kiến diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 23-24/12. Sự kiện bao gồm 8 hạng vé với mức giá dao động từ 900.000 đồng đến 15 triệu đồng. Mức giá này đã gây tranh cãi vì cao hơn cả concert BlackPink tại Mỹ Đình.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *