Tuấn Hưng thấy ‘phát điên’ vì ‘Đào, phở và piano’ quá hot

‘Tôi phát điên…vì sao tự dưng phim lại hot’ thế’ – bày tỏ.

Đào, phở và piano đang là bộ phim đang tạo nên cơn sốt phòng vé. Nhiều người “mất ăn, mất ngủ” để canh vé xem phim. Phim được đánh giá là chất lượng, mang nhiều ý nghĩa lịch sử, lan tỏa những giá trị tốt đẹp về con người, lòng yêu nước. 

Tuấn Hưng ngỡ ngàng về độ “hot” của “Đào, phở và piano”

Tuấn Hưng tham gia diễn xuất với một vai phụ trong phim. Chính anh cũng phải ngỡ ngàng trước độ “hot” của phim. Nam ca sĩ bày tỏ: “Thân làm ca sĩ nhưng tôi thương thật sự và nể phục những người theo nghiệp diễn viên. Để có được vài giây trên khung hình, biết bao nhiêu con người phải tập trung chuẩn bi từng ly từng tí, mà có chuẩn bị kỹ đến đâu mà không có sự ủng hộ của thời tiết thì cũng công cốc.

Tuấn Hưng thấy 'phát điên' vì 'Đào, phở và piano' quá hot

Mà mấy ai biết tiền thù lao của diễn viên trông vậy mà chẳng phải vậy, mệt mỏi sớm khuya trăm thứ phải tuân thủ theo đoàn làm phim và ê kip. Cái lạnh cắt da cắt thịt vẫn phải cười, nóng chảy mỡ mồ hôi mồ kê vẫn phải tươi. Đúng là nghiệp nào cũng có cái vất của nghiệp đó.

Mấy ngày nay điện thoại reo chả thấy ai book show mà cứ hỏi: Có vé xem phim không? Hoặc phỏng vấn mình về vai diễn. Tôi phát điên…vì sao tự dưng phim lại “hot” thế? Cơ mà đừng có nói tự dưng, bởi chỉ có người trong cuộc mới hiểu giá trị đích thực mà bộ phim của chú Phi Tiến Sơn muốn mang đến với khán giả là gì?”.

Tuấn Hưng tiết lộ về lý do tham gia Đào, phở và piano

Tiết lộ về cơ duyên đến với vai diễn này, anh cho biết khi đạo diễn Phi Tiến Sơn ngỏ lời mời, Tuấn Hưng đã đồng ý ngay. Anh chia sẻ: “Cứ cái gì nói về Hà Nội, tôn vinh Hà Nội là tôi chơi hết, không quan trọng chuyện tiền nong”.

Tuấn Hưng thấy 'phát điên' vì 'Đào, phở và piano' quá hot - 1

Bộ phim điện ảnh lịch sử Đào, phở và piano đang tạo nên cơn sốt phòng vé trong những ngày vừa qua, tới mức rất nhiều khán giả phải cảm thán rằng săn vé xem phim còn khó hơn cả họ “săn vé đi xem concert”. 

Theo Thuý Thuý (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *