Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ “có sắp xếp” khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3!

Mới đây, đã có bài viết dài, gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên của team “Vì Sao” sau vòng Công diễn 3.

Kết thúc vòng Công diễn 3, team Vì Sao với đội trưởng Ninh Dương Lan Ngọc đã xếp vị trí thứ 2 tổng thể. Tuy nhiên, so về điểm cá nhân, team Lan Ngọc đã có 2 thành viên phải dừng cuộc chơi (Thanh Ngọc và Khổng Tú Quỳnh), khiến các thành viên còn lại không khỏi tiếc nuối. Mới đây, “chị đẹp” Uyên Linh cũng chia sẻ một bài viết dài để cảm ơn tất cả các thành viên nỗ lực tạo nên tiết mục ở vòng Công diễn 3: việc chia phần hát với Thanh Ngọc – Khổng Tú Quỳnh – Lynk Lee; việc Lan Ngọc đảm nhiệm phần key visual ra sao,…

Có thể thấy, Uyên Linh dành thời lượng rất dài của bài viết để ghi nhận sự nỗ lực của cả team trong vòng Công diễn 3, tuy nhiên chia sẻ ở cuối cùng bài viết cũng thể hiện nhiều trăn trở, suy tư của nữ ca sĩ khi tham dự chương trình.

Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ "có sắp xếp" khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3!
Chia sẻ dài và tâm huyết của Uyên Linh sau vòng Công diễn 3.

Uyên Linh bày tỏ sự tiếc nuối khi ở trailer giới thiệu tập 9, gần như tất cả những phần “đinh” của tiết mục đã bị hé lộ, dẫn đến việc khán giả mất đi sự bất ngờ: “Có một điều hơi tiếc đó là trailer trước tập 9 lại để lộ phần lớn những đoạn visual đắt giá của tiết mục Vì Sao, chứ không thì có thể mọi người sẽ còn Wow hơn nữa. Thôi, hoan hỉ…”.

Qua đó Uyên Linh cũng đề cập trực tiếp đến việc “có sắp xếp” đến từ chương trình. Tuy nhiên, Uyên Linh vẫn bình thản đón nhận và cho tất cả nằm ở “số” mà thôi. Cụ thể cô viết: “Việc phải chia tay chị Thanh Ngọc & Khổng Tú Quỳnh khiến mấy chị em buồn lắm. Âu cũng là duyên số, đâu đó có nói “Có sắp xếp”… Nhưng ngẫm ở đời, dẫu cho có sắp xếp gì đó đi nữa… thì tất cả đều là số cả thôi. Nhỉ? Hoan hỉ tiếp nào!”

Chia sẻ của Uyên Linh không phải không có căn cứ khi khán giả ngày càng đặt nhiều nghi vấn về tính minh bạch của kết quả các vòng công diễn, về số lượt vote của 357 khán giả nữ có mặt tại trường quay. Bên cạnh đó, nghi vấn “thiên vị” cũng đang bủa vây lấy Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên, khiến một chương trình được đánh giá rất hay và mang tính “chữa lành” như ban đầu được NSX thông báo nay phải đối diện với không ít drama, hồ nghi.

Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ "có sắp xếp" khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3! - 1

Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ "có sắp xếp" khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3! - 2

Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ "có sắp xếp" khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3! - 3

Các hình ảnh hậu trường được Uyên Linh đính kèm bài viết.

Theo Nhật Nguyên (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *