Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Bị vợ phát hiện vì giấu ‘3 con sói’ trong túi xách, gã chồng lăng nhăng có pha xử lý cực ‘khét’

Khán giả cảm thấy choáng với pha xử lý quá ‘mượt’ của gã chồng lăng nhăng.

Trong tập 6 , khi Nghĩa nhờ Hà lấy cho mình dao cạo râu trong túi xách của anh, cô đã vô tình thấy hai chiếc hộp đựng bao cao su và thuốc tránh thai. Hà chết sững, nhớ lại lúc chiều Mỹ Đình hỏi hôm trước có phải Hà và Nghĩa đi Long Biên chơi không, cô thấy Nghĩa nhưng không kịp gọi. Hà bảo chắc Mỹ Đình nhìn nhầm vì cô không sang đó, còn Nghĩa dạo này thì rất bận rộn. Mỹ Đình khẳng định mắt mình rất tinh vào không bao giờ nhầm. ‘Ông đi với gái à?’ – Mỹ Đình đặt câu hỏi với Hà.

Hà chất vấn chồng về hộp bao cao su và thuốc tránh thai trong túi của anh, Nghĩa luống cuống bảo tại sao lại có chuyện đó được. Hà tức giận định ra khỏi phòng như Nghĩa kéo cô lại để giải thích. Hà hỏi hai thứ này hai vợ chồng không dùng, vậy Nghĩa dùng với ai. 

Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Bị vợ phát hiện vì giấu '3 con sói' trong túi xách, gã chồng lăng nhăng có pha xử lý cực 'khét'

Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Bị vợ phát hiện vì giấu '3 con sói' trong túi xách, gã chồng lăng nhăng có pha xử lý cực 'khét' - 1

Nghĩa nhanh chóng giải thích rằng đó là sản phẩm công ty mới nhập về, tới đây sẽ phân phối ra thị trường và bố vợ đã giao cho anh làm truyền thông. Hà cười khẩy nói: ‘Truyền thông có tâm nhỉ? Phó giám đốc phải trực tiếp trải nghiệm sản phẩm à?’. Cả hai to tiếng gay gắt, sau đó Nghĩa hạ giọng nói Hà có lý lẽ của mình vì vậy Nghĩa không giải thích nữa nhưng qua chuyện này đã chứng minh một điều rằng cô không tin chồng.

Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Bị vợ phát hiện vì giấu '3 con sói' trong túi xách, gã chồng lăng nhăng có pha xử lý cực 'khét' - 2

Nghĩa ôm gối ra sofa ngủ. Trước khi ra khỏi phòng, Nghĩa vẫn dặn Hà nhớ uống sữa trước khi ngủ. Đó là cốc sữa hạt mà mỗi tối anh ta vẫn làm cho vợ và bỏ thuốc tránh thai vào đó dù Hà rất mong mỏi có một đứa con.

Hà trằn trọc không ngủ được, cô tiếp tục nghĩ đến những gì Mỹ Đình nói. Mỹ Đình bảo Hà giống mình, có điểm yếu là dễ tin người: ‘Làm gì thì làm, không tin ai 100% nghe chưa? Mày thấy tao ngã ngựa đau như thế nào chưa’. Hà bảo mình thuộc trường phái lạc quan, mưa đến đâu mát mặt đến đấy, tạm thời cứ tin chồng đã.

Trong khi đó Nghĩa lập tức nhắn tin cho nhân viên của mình và bảo ngay đêm nay hãy lên cho mình một chiến dịch truyền thông về thuốc tranh thai. Có lẽ sáng hôm sau, Hà thấy được bài đăng quảng cáo thuốc tránh thai, cô sẽ không còn nghi ngờ chồng nữa.

Trên MXH, khán giả tỏ ra bái phục với độ ‘chữa cháy’ quá ‘mượt’ của anh chồng. 

 

Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *